Phiên dịch Anh – Việt cho cty sản xuất nông sản Việt Nam đón khách hàng từ Canada tham quan nhà máy và vùng nguyên liệu

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch Anh – Việt cho cty sản xuất nông sản Việt Nam đón khách hàng từ Canada tham quan nhà máy và vùng nguyên liệu do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Nông nghiệp; Thực phẩm & đồ uống

Địa điểm: Cần Thơ,Hậu Giang,An Giang

Giới thiệu về khách hàng

Doanh nghiệp tư nhân Minh Dũng

Doanh nghiệp tư nhân Minh Dũng (Mdfoods) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đóng hộp như: dứa, nấm rơm, cocktails, chôm chôm, chôm chôm nhân dứa,…v.v. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu và được chứng nhận FDA (chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), cho phép nhập hàng vào Mỹ.

Từ khi thành lập đến nay, Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Dũng nhanh chóng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình trong ngành Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm xuất khẩu. Hiện nay sản phẩm của Minh Dũng đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nga, Ukraine, Rumani, Nhật, Đài Loan, . . .v.v.

Xem thêm tại: http://www.minhdung-cannedfoods.com hoặc http://mdfoods.com.vn

Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực nông nghiệp
Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực nông nghiệp cho Mdfoods

Bối cảnh

Ngày 09/01/2019 Mdfoods cần đón tiếp đối tác người Canada sang thăm các vùng nguyên liệu tại các tỉnh miền Tây và xem quy trình sản xuất tại nhà máy. Đồng thời đối tác cũng kiểm tra đánh giá rất kỹ về quy trình đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý nhân viên tại nhà máy.
Lần đón tiếp này mở ra thêm nhiều cơ hội cho công ty để mở rộng sản xuất và cung cấp thêm các loại nông sản khác cho đối tác.

Phiên dịch tiếng Anh lĩnh vực nông nghiệp cho Mdfoods

Giải pháp của chúng tôi

Ngay khi nhận được yêu cầu trên, chúng tôi đã bố trí được phiên dịch viên đã có trên 7 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anh cho các tập đoàn, đối tác lớn từ Châu Âu, Mỹ, Israel,… di chuyển từ TPHCM đến Cần Thơ đi An Giang–> Hậu Giang và các tỉnh miền Tây thực hiện buổi phiên dịch về lĩnh vực nông sản theo yêu cầu của Mdfoods.


Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!