Phiên dịch Anh Việt về thẩm mỹ nội khoa cho công ty Image Skincare Việt Nam

Dự án: Phiên dịch Anh Việt về thẩm mỹ nội khoa cho công ty Image Skincare Việt Nam

Dịch vụ cung cấp: Phiên dịch tiếng Anh

Lĩnh vực: Dược – Y tế – Sức khỏe; Thời trang – Làm đẹp
Địa điểm: TP.HCM

Về khách hàng

Image Skincare logo

Image Skincare được thành lập và xây dựng bởi Janna M Ronert năm 2003. Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và thương mại đại học Nebraska, cô bắt đầu theo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu chăm sóc da của riêng mình. Với việc tu nghiệp thêm ngành dược phẩm và nhiều năm nghiên cứu thị trường mỹ phẩm, cô đã thành công trong việc sản xuất những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng lâm sàng và mang đến những kết quả thực sự.
IMAGE Skincare có mặt tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi đại diện cho một phương pháp đa quốc gia, đa văn hóa đối với sức khỏe da được thể hiện bằng mọi màu da và loại da. Với IMAGE, không có da bị bỏ lại phía sau.  Xem thêm về Image Skincare Việt Nam tại website https://imageskincare.vn

Thông tin dự án

Ngày 25/04/2019 Dịch Thuật Phương Đông nhận được yêu cầu cần tìm một phiên dịch viên tiếng Anh am hiểu chuyên ngành về mỹ phẩm, thẩm mỹ để thực hiện buổi phiên dịch tiếng Anh cho công ty Image Skincare Việt Nam làm việc với chuyên gia nước ngoài tại Quận 1 – TPHCM vào ngày 10/5. Sau khi lắng nghe nhu cầu của công ty Image Skincare Việt Nam chúng tôi đã tư vấn và chọn lựa phiên dịch viên tiếng Anh Nhật Trâm có hiểu biết về lĩnh vực thẩm mỹ, có 5 năm kinh nghiệm phiên dịch và ở tại TPHCM thực hiện dự án này. Dưới đây là hình ảnh chụp cùng lãnh đạo công ty và chuyên gia nước ngoài.

Phiên dịch Anh Việt về thẩm mỹ nội khoa cho công ty Image Skincare Việt Nam

Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!