Phiên dịch Anh-Việt về triển lãm thiết bị y tế ngành nhãn khoa

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch Anh-Việt về triển lãm thiết bị y tế ngành nhãn khoa do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Dược – Y tế – Sức khỏe

Địa điểm: TP.HCM

Giới thiệu về khách hàng

CÔNG TY TNHH – DV – TM – XNK – QUỐC TẾ – MÁY LÀM MẮT KÍNH có địa chỉ tại 75 Bình Qưới, Phường 27, Q. Bình Thạnh – TP. HCM là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại máy làm mắt kính như máy đo khúc xạ , máy mài lắp mắt kính của các hãng sản xuất trên thế giới . Với chế độ bảo hành hoàn hảo và dài hạn trên toàn quốc do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp . Đặc biệt còn được các kỹ thuật viên chuyên khoa khúc xạ được đào tạo chính quy trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng một cách hiệu quả nhất, chính xác nhất. Xem thêm thông tin công ty tại website http://maylammatkinh.com

Bối cảnh

Ngày 20/12/2018 diễn ra sự kiện triển lãm thiết bị y tế ngành nhãn khoa, đối tác và khách hàng của công ty từ Israel sang Việt Nam tham dự triển lãm nên công ty TNHH DV – TM – XNK – Quốc tế – Máy Làm Mắt Kính cần phiên dịch viên tiếng Anh thực hiện việc phiên dịch cho công ty trao đổi với đối tác.

Phiên dịch tiếng Anh triển lãm thiết bị y tế ngành nhãn khoa

Giải pháp của chúng tôi

Công ty TNHH DV – TM – XNK – Quốc tế – Máy Làm Mắt Kính là khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi trong dự án Phiên dịch tháp tùng Anh – Việt về đào tạo thiết bị Y tế ở Israel nên vẫn muốn sử dụng phiên dịch viên cũ đã am hiểu về công ty và các sản phẩm của công ty. Ngay khi nhận được yêu cầu chúng tôi đã sắp xếp để phiên dịch viên kết nối trực tiếp với công ty Máy Làm Mắt Kính như yêu cầu.

Tags

phiên dịch viên, ngành thiết bị y tế, nhãn khoa, thông dịch viên, tháp tùng


Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!