Phiên dịch tiếng Anh 5 ngày về đào tạo thiết kế tóc cho Paimore Việt Nam tại Hà Nội

Dự án: Phiên dịch tiếng Anh 5 ngày về đào tạo thiết kế tóc cho Paimore Việt Nam tại Hà Nội

Dịch vụ cung cấp: Phiên dịch tiếng Anh

Lĩnh vực: Thời trang – Làm đẹp
Địa điểm: Hà Nội

Khách hàng:

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO VẺ ĐẸP TOÀN CẦU (Paimore Việt Nam) có trụ sở tại Số 9N3 ngõ 191 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Là công ty chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của nhãn hàng Paimore Nhật Bản với các dòng sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Xem thêm tại https://paimore.vn.

Bối cảnh:

Đầu tháng 02/2023 Dịch Thuật Phương Đông nhận được yêu cầu từ CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO VẺ ĐẸP TOÀN CẦU (Paimore Việt Nam) cần tìm phiên dịch viên tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong các khóa đào tạo, chuyển giao trong lĩnh vực thời trang làm đẹp và cụ thể là thiết kế tóc để hỗ trợ chuyên gia đào tạo thiết kế tóc 5 ngày cho học viên tại Hà Nội.

Giải pháp:

Dịch Thuật Phương Đông là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 12+ kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hơn 4500+ dự án phiên dịch thuộc hầu hết các ngành nghề nói chung và ngành thời trang, làm đẹp nói riêng trong đó có ngành tóc. Ngay khi nhận được yêu cầu trong 30 phút chúng tôi đã setup xong phiên dịch viên phù hợp nhất. Dự án diễn ra trong 5 ngày và đã hoàn thành như mong đợi. Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án này.

Hình ảnh:

* Loại phiên dịch sử dụng trong dự án này: Phiên dịch nối tiếp

Tham khảo thêm:


Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!