Phiên dịch tiếng Anh 9 ngày cho công ty Bridgepower Vina tại Phú Thọ

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch tiếng Anh 9 ngày cho công ty Bridgepower Vina tại Phú Thọ do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Công nghiệp

Địa điểm: Phú Thọ

Về khách hàng

Công ty TNHH Bridgepower Việt Nam

Bridgepower Corp. là một trong những nhà sản xuất các bộ chuyển đổi hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc. Tập đoàn thành lập năm 1987. Hiện Bridgepower Corp đã có 2 nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc với trên 600 lao động. Cả hai nhà máy đều đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO -14001.
Công ty TNHH Bridgepower Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc. Chuyên sản xuất các bộ chuyển đổi, sạc cho các thiết bị y tế. Địa chỉ tại: Lô B9, KCN Thuỵ Vân, Xã Thuỵ Vân, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ.

Tham khảo thêm http://www.bridgepower.co.kr/

Bối cảnh

chụp ảnh kỷ niệm cùng chuyên gia Mỹ và công ty TNHH Bridgepower Việt Nam
Chụp ảnh kỷ niệm cùng chuyên gia Mỹ và công ty TNHH Bridgepower Việt Nam

Trong tháng 10, công ty TNHH Bridgepower Việt Nam đón đoàn chuyên gia nước ngoài về đào tạo, giảng dạy cho đội ngũ nhân viên của công ty 10 ngày, bắt đầu từ ngày 14/10 đến 24/10/2019 do đó công ty cần một phiên dịch viên tiếng Anh làm việc liên tục hỗ trợ dịch các văn bản, phiên dịch các cuộc họp, các bài giảng của chuyên gia đến đội ngũ nhân viên của công ty. Phiên dịch viên thực hiện nhiệm vụ như một thư ký ghi chép và tổng hợp các thông tin từ chuyên gia.

Giải pháp

Một buổi làm việc của phiên dịch viên cùng chuyên gia Mỹ và cán bộ nhân viên công ty Bridgepower Việt Nam

Sau khi lắng nghe yêu cầu cụ thể từ công ty TNHH Bridgepower Việt Nam, Dịch Thuật Phương Đông đã bố trí được phiên dịch viên giỏi về trình độ ngoại ngữ, có hiểu biết về ngành điện – điện tử, tác phong chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động thực hiện dự án này liên tục trong 09 ngày tại Phú Thọ.

Kết quả

Phiên dịch viên là người làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, đã giúp công ty và các chuyên gia tổng hợp được các thông tin có giá trị. Các chuyên gia từ Mỹ đánh giá rất cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của phiên dịch viên. Tham khảo một số hình ảnh các buổi làm việc cùng chuyên gia của phiên dịch viên chúng tôi.

Nữ phiên dịch viên (áo trắng)
Chụp ảnh kỷ niệm cùng chuyên gia Mỹ, công ty Bridgepower Việt Nam
Chụp ảnh kỷ niệm cùng chuyên gia Mỹ, công ty Bridgepower Việt Nam
Buổi làm việc tại phòng họp của phiên dịch viên
Buổi làm việc tại phòng họp của phiên dịch viên
Phiên dịch viên thực hiện ghi chép và tổng hợp thông tin
Phiên dịch viên chụp ảnh tại công ty Bridgepower Vina – Phú Thọ

Tags: Bridgepower Vina, điện tử, phiên dịch viên, thông dịch viên, tiếng Anh, Phú Thọ


Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!