Phiên dịch tiếng Anh cho trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF của Vingroup

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch tiếng Anh cho trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF của Vingroup do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Giáo dục & Đào tạo; Tổ chức xã hội; Khác

Địa điểm: Thừa Thiên Huế

Khách hàng

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay trên diện tích gần 22ha. PVF được đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến mà nhiều học viện bóng đá trên thế giới đều mơ ước như: phòng tập giả lập 360s được phát triển bởi Benfica Lab của CLB số 1 Bồ Đào Nha; PlayerTek – thiết bị theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ; khu tổ hợp khoa học thể thao với phòng Gym rộng 1600m2 trang bị 66 đầu thiết bị chuyên dụng; 02 bể trị liệu đối cực, 01 bể vật lý trị liệu dưới nước.

Xem thêm tại http://www.pvf.com.vn

Bối cảnh

Ngay trong đêm 30/3/2019 Trung đào tạo bóng đá trẻ PVF của Vingroup cần tìm một phiên dịch viên tiếng Anh cho chuyên gia bóng đá tại Huế vào ngày 31/3/2019 với yêu cầu đón chuyên gia là ngài Pascal VAUDEQUIN, quốc tịch Pháp, nói Tiếng Anh, hiện giữ chức Phó giám đốc kỹ thuật của PVF tại Sân bay.
Phiên dịch viên phải đi theo phụ trách dịch các cuộc trao đổi của Ngài với chủ tịch câu lạc bộ bóng đá, huấn luyện viên, cầu thủ trước khi diễn ra trận đấu vòng loại trực tiếp.

Trong quá trình xem trận đấu nếu có thông báo nào đặc biệt từ ban tổ chức trận đấu thì thông tin lại bằng tiếng Anh cho Mr. Pascal. Ngoài ra trong quá trình làm việc phiên dịch có thể hỗ trợ đặt các dịch vụ như taxi, ăn uống …để phù hợp với điều kiện văn hoá địa phương vùng miền.

Giải pháp

Dịch Thuật Phương Đông với hơn 06 năm kinh nghiệm và có đội ngũ phiên dịch viên trên 63 tỉnh thành và một số Quốc gia khác nên ngay sau khi nắm bắt được yêu cầu của buổi phiên dịch, trong 30 phút chúng tôi đã bố trí xong phiên dịch viên có trình độ cao, am hiểu chuyên ngành bóng đá và văn hóa Huế đáp ứng tốt yêu cầu. Buổi phiên dịch diễn ra thành công tốt đẹp.


Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!