Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành dầu nhớt tại Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành dầu nhớt tại Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Khai khoáng & năng lượng; Công nghiệp

Địa điểm: TP.HCM

Về khách hàng

Logo Tie Viet Nam

Công ty TNHH Tie Viet Nam được thành lập vào năm 2016 tại TPHCM, được lãnh đạo bởi đội ngũ CEO NHẬT BẢN và  VIỆT NAM. Công ty TNHH Tie Viet Nam hoạt động trong các lĩnh vực chính: Máy Nén Khí, Dầu nhớt công nghiệp, Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, Hệ thống xử lý cáu cặn công nghiệp, Thiết bị tự động hóa.

Đồng hành cùng chúng tôi là các thương hiệu nổi tiếng top 1 thế giới máy Nén Khí ‘’ Ingerrsoll Rand’’ đến từ Mỹ với tiêu chuân và sản xuất tại Châu Âu. Dầu nhớt công nghiệp ‘’Hokoku ‘’ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
Trọng tâm của Tie Việt Nam là thị trường châu Á, nơi mà các khách hàng cả trong nước và quốc tế đã chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh đa dạng của các doanh nghiệp.
Xem thêm về Tie Việt Nam tại đây http://tievn.com/gioi-thieu/

Bối Cảnh

Tối ngày 14/10/2019 Dịch Thuật Phương Đông nhận được điện thoại yêu cầu cần 1 phiên dịch viên Anh tại Thủ Đức, TP.HCM từ công ty TNHH Tie Việt Nam trao đổi với đối tác bàn về việc tìm nhà phân phối sản phẩm dầu nhớt công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Giải pháp

Nhận được yêu cầu vào buổi tối, ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên điều phối viên của chúng tôi đã sắp xếp ngay được nữ phiên dịch viên có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên ngành phù hợp với ngành nghề của công ty TNHH Tie Việt Nam liên hệ và trao đổi ngay về công việc diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại Thủ Đức, TP.HCM.

Kết quả

Sau buổi phiên dịch thành công tốt đẹp, phiên dịch viên của chúng tôi (thứ hai từ bên phải qua) đã chụp hình kỷ niệm cùng với đại diện công ty TNHH Tie Việt Nam và đối tác của Tie Việt Nam.

Phiên dịch viên tiếng Anh (thứ hai từ phải qua) chụp ảnh cùng đại diện công ty TNHH Tie Việt Nam
Phiên dịch viên tiếng Anh (thứ hai từ phải qua) chụp ảnh cùng đại diện công ty TNHH Tie Việt Nam

Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!