Phiên dịch tiếng Anh đàm phán hợp đồng cho tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch tiếng Anh đàm phán hợp đồng cho tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Vận tải; Xây dựng; Thủ công mỹ nghệ

Địa điểm: TP.HCM

Về khách hàng

ACC AIRPORT CONSTRUCTION CORPORATION

Tổng Công ty Xây Dựng Công Trình Hàng Không – ACC là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc Phòng, được thành lập vào ngày 06/11/1990. Lịch sử phát triển của ACC luôn gắn liền với những bước phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng không quân sự và dân dụng.

Sau khi ra đời, Tổng công ty ACC đã thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Chi nhánh ACC đã có những định hướng đúng đắn, luôn đặt uy tín, tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế lên hàng đầu, coi trọng xây dựng chi nhánh vững mạnh toàn diện, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty. Đến nay Chi nhánh ACC đã có đội ngũ cán bộ chỉ huy, quản lý kỹ thuật có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc. Đội ngũ kỹ thuật giỏi nghiệp vụ chuyên môn, thành thạo tay nghề.

Tìm hiểu thêm về ACC AIRPORT CONSTRUCTION CORPORATION tại đây

Bối cảnh

Ngày 13/11/2019 người phụ trách tìm kiếm phiên dịch viên thuộc tổng công ty ACC AIRPORT CONSTRUCTION CORPORATION đã liên hệ với Dịch Thuật Phương Đông cần tìm một phiên dịch viên tiếng Anh đàm phán với công ty năng lượng gió Thái Lan về hai hợp đồng (***). Trong đó có hợp đồng về rà soát bom mìn tại Bạc Liêu.

Kết quả

Buổi phiên dịch diễn ra thành công tốt đẹp và một trong hai hợp đồng đã được hai bên ký kết. Phiên dịch viên của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá rất tốt.

Hình ảnh buổi phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng

Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!