Phiên dịch tiếng Anh ngành nông nghiệp sản xuất hạt điều tại TPHCM

Dự án: Phiên dịch tiếng Anh ngành nông nghiệp sản xuất hạt điều tại TPHCM

Dịch vụ cung cấp: Phiên dịch tiếng Anh

Lĩnh vực: Nông nghiệp; Thực phẩm & đồ uống
Địa điểm: TP.HCM

Về khách hàng

Mr. Cleber Vidal Jr là chủ của một công ty sản xuất hạt điều ở Brazil (thương hiệu Onvit) (https://www.onvit.com.br), thông qua nghiên cứu thông tin và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề biết được các công nghệ sản xuất và máy móc kỹ thuật cho ngành sản xuất điều ở Việt Nam là tốt nhất thế giới nên muốn đến Việt Nam tìm mua thiết bị máy móc về cho công ty mình.

frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Xem video giới thiệu về Onvit

Bối cảnh

Hiện nay, hoạt động sản xuất, chế biến hạt điều nhân đang được tập trung ở 3 quốc gia chính là Việt Nam, Ấn Độ và Brazil, tương ứng tỷ lệ chiếm khoảng 48%, 44% và 4% tổng hạt điều thô thế giới (năm 2017) và Việt Nam đang trở thành Quốc gia sản xuất và xuất khẩu điều nhân lớn nhất thế giới.

Vì muốn đầu tư một dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy của mình tại Brazil, ông đã sang Việt Nam và hẹn gặp với các nhà sản xuất máy cho ngành điều ở đây để tìm hiểu về công nghệ và sơ sở sản xuất của các công ty này trước khi ra quyết định đầu tư mua hệ thống mới. Để làm việc thuận lợi với các cơ sở sản xuất tại Việt Nam, ông Cleber Vidal Jr cần một phiên dịch viên tiếng Anh giúp ông trao đổi qua lại với các nhà sản xuất này trong hai ngày 26/2/2020 – 27/2/2020 nên ông đã liên hệ với Dịch Thuật Phương Đông cung cấp phiên dịch viên cho ông.

Giải pháp

Ngay khi nhận được yêu cầu tìm phiên dịch viên tiếng Anh về ngành nông nghiệp, máy móc sản xuất trong nông nghiệp từ Mr. Cleber Vidol – người đi cùng ông Cleber Vidal Jr. Dịch Thuật Phương Đông đã thực hiện gửi báo giá và sắp xếp để phiên dịch viên Nguyên Thảo – có hơn 8+ năm kinh nghiệm (tính đến 2020) phiên dịch cho nhiều dự án lớn trong và ngoài nước thực hiện dự án này. Phiên dịch viên Nguyên Thảo đã nhiệt tình hỗ trợ khách hàng không chỉ trong các cuộc họp, trao đổi về kỹ thuật về chuyên môn mà còn giới thiệu thêm về con người và văn hóa Việt Nam, giúp khách hàng có ấn tượng tốt thêm về các đối tác của mình tại đây.

Một số hình ảnh dự án

Tags: vietnamese interpreter, phiên dịch tiếng anh, ngành nông nghiệp, sản xuất hạt điều, brazil, ấn độ, việt nam


Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!