Phiên dịch tiếng Anh tại diễn đàn kinh tế tư nhân cho cty Thảo Dược Tam Đảo

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch tiếng Anh tại diễn đàn kinh tế tư nhân cho cty Thảo Dược Tam Đảo do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Thực phẩm & đồ uống

Địa điểm: Hà Nội

Bối cảnh

Sáng 2/5/2019, Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2019 với chủ đề “Phát triển kinh tế tư nhân Việt Nam trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa theo Nghị quyết 10-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 5 khóa XII và Nghị quyết 98-NQ/CP của Chính phủ” chính thức khai mạc với nhiều phiên họp quan trọng nhằm đưa ra giải pháp giúp kinh tế tư nhân phát triển, trở thành động lực của nền kinh tế. Trước đó một ngày Dịch Thuật Phương Đông nhận được yêu cầu cần tìm phiên dịch viên tiếng Anh từ công ty thảo dược Tam Đảo để phiên dịch giới thiệu sản phẩm của công ty với đối tác khách hàng Quốc tế tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Mỹ Đình – Hà Nội.

Giải pháp

Ngay khi nhận được yêu cầu, đội ngũ tư vấn của Dịch Thuật Phương Đông đã tìm ngay được ứng viên phù hợp với yêu cầu của công ty thảo dược Tam Đảo. Phiên dịch viên của chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Dưới đây là một vài hình ảnh tại sự kiện này:

Phiên dịch tiếng Anh tại diễn đàn kinh tế tư nhân
Phiên dịch tiếng Anh tại diễn đàn kinh tế tư nhân
Phiên dịch tiếng Anh tại diễn đàn kinh tế tư nhân

Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!