Phiên dịch hội thảo Anh – Việt về phòng bệnh ung thư cho bệnh viện Hoàn Mỹ

Dưới đây là chi tiết dự án Phiên dịch hội thảo Anh – Việt về phòng bệnh ung thư cho bệnh viện Hoàn Mỹ do Phương Đông thực hiện.

Lĩnh vực: Dược – Y tế – Sức khỏe

Địa điểm: TP.HCM

Khách hàng

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997) với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Thông tin dự án

Khách hàng là bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ có tổ chức tuyên truyền phòng bệnh Ung thư ( gan, phổi, vú, cổ tử cung…) cho doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Phiên dịch viên đảm nhận vai trò dịch từ Việt sang Anh nội dung trình bày của các bác sĩ người Việt sang tiếng Anh cho các quản lý và nhân viên người nước ngoài trong công ty.

Dịch Thuật Phương Đông hân hạnh là đối tác cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp cho bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ trong dự án này. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo chuyên đề này:

Phiên dịch hội thảo Anh Việt cho về phòng bệnh ung thư cho bệnh viện Hoàn Mỹ
Phiên dịch hội thảo Anh Việt cho về phòng bệnh ung thư cho bệnh viện Hoàn Mỹ

Posted

in

by

Tags:

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!