Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên, thông dịch viên tiếng Anh 
chuyên nghiệp cho các khách du lịch

Đặc điểm của phiên dịch tiếng Anh du lịch

Phiên dịch tiếng Anh du lịch đang là một trong những loại hình phiên dịch phổ biến hiện nay. Năng lực của người phiên dịch viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng và là thứ công cụ cần thiết đối với tất cả các nguyên thủ quốc gia, chuyên gia, các nhà lãnh đạo hay bất kỳ cá nhân nào,… cần đến khi đi du lịch.

Các du khách quốc tế khi đến với Việt Nam đều cần giải quyết các vấn đề về sự khác biệt ngôn ngữ để không gặp phải bât kỳ trở ngại nào trong chuyến đi du lịch của mình. Với sự đầu tư và đổi mới về hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng du lịch và các quảng bá về du lịch, Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của du khách  quốc tế trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến lượng khách du lịch ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chính điều này là nhân tố quan trọng cần đến dịch vụ phiên dịch tiếng Anh du lịch đi kèm.

Tầm quan trọng của phiên dịch viên du lịch

Không chỉ thực hiện các chức năng của người chuyển ngữ, phiên dịch viên tiếng Anh du lịch còn là cầu nối về văn hóa, là đại sứ giao tiếp giúp khách hàng tự tin hơn khi đi du lịch mà không gặp bất cứ sự cản trở nào về phong tục hay lễ nghi. Bên cạnh đó, họ còn là người đảm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ khác nữa như đặt phòng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, ghi chép, xử lý giấy tờ cho khách du lịch khi họ gặp bất cứ khó khăn gì.

Với đặc thù công việc thường xuyên tiếp xúc với khách nước ngoài, người phiên dịch tiếng Anh du lịch cần phải có năng lực xử lý và linh hoạt trong mọi tình huống. Ngoài kinh nghiệm làm việc thì sự cần cù, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao cũng là những yếu tố không thể thiếu của người phiên dịch. Khả năng giao tiếp hấp dẫn đối với người đối diện cũng rất quan trọng trong phiên dịch tiếng Anh du lịch, bởi trong nhiều trường hợp phiên dịch viên sẽ đảm đương luôn vai trò của hướng dẫn viên du lịch đối với đoàn khách nước ngoài.

Nhiệm vụ của phiên dịch viên

Người phiên dịch viên du lịch chuyên nghiệp là người sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.
Họ sẽ giúp bạn lên sẵn một kế hoạch tham quan theo đúng trình tự, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Phiên dịch viên sẽ là người lưu lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ thương nhất. Bạn có thể chọn cho mình một phương tiện đi lại trong chuyến du lịch của mình và người phiên dịch sẽ tư vấn thêm cho bạn. Phiên dịch viên sẽ tìm hiểu trước những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.
Đặc biệt, trong chuyến đi của mình, nếu bạn muốn có các thông tin cũng như hiểu biết về nền kinh tế, văn hóa, xã hội Việt Nam… thì phiên dịch viên tiếng Anh du lịch sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Lý do chọn chúng tôi

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

Đề nghị báo giá ngay (23/06/2024) ?

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!