Phiên dịch tiếng Anh ngành tài chính ngân hàng

Phiên dịch viên tiếng Anh ngành tài chính

– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh ngành tài chính, ngân hàng
– Phiên dịch viên am hiểu về tiền số, đã dịch nhiều về bitcoin, công nghệ blockchain, Cryptocurrency
– Phiên dịch viên về công nghệ tài chính Fintech 4.0
– Dịch vụ phiên dịch hội thảo, cabin, đàm phán chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, cam kết hài lòng 100%

>>> Liên hệ ngay: 0964.333.933 / contact@dichthuatphuongdong.com

Nhu cầu phiên dịch viên ngành công nghệ tài chính

Trong vài năm gần đây, các thuật ngữ như blockchain, Cryptocurrency, Fintech và công nghệ 4.0 liên tục được các kênh truyền thông trong nước và thế giới nhắc đến.

Ngành tài chính ngân hàng Việt Nam không nằm ngoài xu hướng và cũng đang dần áp dụng các công nghệ 4.0, bigdata, AI vào hoạt động tài chính của mình.

Hiện nay có rất nhiều các Startup tại Việt Nam liên quan đến công nghệ tài chính (Fintech) có thể kể đến như ví điện tử Momo, moca, OnePay, Zalo Pay, BankPay, WePay, Payoo, Bankplus,…

Tuy nhiên sự phát triển của các doanh nghiệp fintech vẫn phần lớn dựa vào đầu tư nước ngoài. Các startup trong lĩnh vực này đều cần có sự đầu tư về công nghệ, thị trường và nhân sự, trong khi đó các nguồn lực trong nước chưa đáp ứng được. Do đó các hội thảo chuyên đề về ngành tài chính và công nghệ cũng thường xuyên được tổ chức giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức, chuyên gia nước ngoài.

Chính những yếu tố này dẫn đến nhu cầu phiên dịch viên tiếng Anh am hiểu ngành tài chính, am hiểu công nghệ blockchain, Cryptocurrency, Fintech ngày càng nhiều.

Lý do chọn phiên dịch viên tiếng Anh ngành tài chính tại Phương Đông?

Tại Dịch Thuật Phương Đông chúng tôi là công ty chuyên cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,… với đa dạng ngành nghề, trong đó chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án phiên dịch về ngành tài chính, ngân hàng và công nghệ liên quan đến Blockchain, Cryptocurrency AI. Chúng tôi tự tin mang đến những phiên dịch viên chất lượng hàng đầu với dịch vụ tốt nhất.

Uy tín được khẳng định

Hơn 06+ năm kinh nghiệm, hơn 3000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 200+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt của chúng tôi giúp cho chi phí trở lên hợp lý hơn bao giờ hết.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình bài bản chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Dự án phiên dịch gần đây:

Dưới đây là một số dự án phiên dịch chúng tôi mới thực hiện gần đây bạn có thể xem qua hoặc truy cập trực tiếp đường link dự án ở bên dưới.

5/5 – (15 bình chọn)
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!