Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng

Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên, thông dịch viên tiếng Anh 
tháp tùng thương mại cho các doanh nghiệp

Phiên dịch tháp tùng là gì?

Tháp tùng có nghĩa là đi cùng để giúp việc cho người được tháp tùng. Vậy Phiên dịch tháp tùng có nghĩa là người phiên dịch viên sẽ luôn đi cùng với người cần được phiên dịch (có thể là lãnh đạo của nhà nước hoặc của các công ty,…) để diễn đạt lại các ý của phía đối tác cho lãnh đạo công ty hoặc truyền đạt lại các ý của lãnh đạo công ty cho đối tác. Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng cũng là một trong những hình thức phiên dịch khó, có nhiều thử thách không kém gì so với các lĩnh vực phiên dịch khác.

Đặc điểm của phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng là một loại hình được thực hiện trong các cuộc hội nghị quốc gia, đàm phán,… giữa các cá nhân hay giữa các tổ chức tại các buổi hợp tác kinh tế, trao đổi kinh doanh…. Vì các mục đích khác nhau. Một phiên dịch tiếng Anh tháp tùng tốt là người theo sát cạnh người cần tháp tùng để diễn đạt lại ý hoàn chỉnh nhất cho người nghe. Đây là một loại hình phiên dịch khá khó và không phải ai cũng có thể trở thành phiên dịch viên tháp tùng.

Ưu điểm của hình thức phiên dịch tháp tùng này là khách hàng và người phiên dịch được làm việc trực tiếp với nhau. Ngoài việc truyền tải những thông tin cần thiết, người phiên dịch còn giải thích giúp khách hàng những đặc điểm văn hóa của quốc gia và đưa ra lời khuyên để có thái độ ứng xử phù hợp theo từng tình huống. Chính vì vậy, đặc thù của loại hình phiên dịch này không chỉ cần kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ mà còn có các kiến thức tổng hợp về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội,… của đối tác mà khách hàng đang thương thảo.

Hình thức phiên dịch tháp tùng phù hợp đối với các chuyến đi công tác ngắn ngày hoặc dài ngày. Phiên dịch viên sẽ là người truyền đạt cho khách hàng về văn hóa sinh hoạt nơi đến, hỗ trợ trong giao tiếp, trao đổi công việc với đối tác và giao lưu với mọi người xung quanh.

Nữ phiên dịch viên của Phương Đông thực hiện dự án phiên dịch 9 ngày cho BridgePower Vina.
Dự án phiên dịch giới thiệu sản phẩm công nghệ đầu dò khí Enotec do Phương Đông thực hiện.

Lợi thế khi sử dụng phiên dịch viên tháp tùng

Phiên dịch viên tiếng Anh tháp tùng có lợi thế đó là được hợp tác trực tiếp và có mối liên hệ gắn kết với khách hàng, vì vậy trước mỗi cuộc gặp đối tác, phiên dịch viên có thể được tìm hiểu hay trao đổi trước với khách hàng về nội dung của buổi nói chuyện để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng không  dễ dàng có thể truyền tải được thông điệp chính xác đối với những người mới bước chân vào làm nghề.

Người phiên dịch tháp tùng ngoài việc chuẩn bị cho mình một kiến thức chuyên môn vững chắc thì cần phải chuẩn bị cả những yếu tố tổng hợp kiến thức về kinh tế, chính trị và có những hiểu biết nhất định về về văn hóa, xã hội và con người,… của đối tác. Sự chuẩn bị này giúp cho quá trình thông dịch thành công hơn và người thông dịch luôn biết cách đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lý do chọn dịch thuật Phương Đông

Hiểu được tầm quan trọng của ngành phiên dịch tiếng Anh nói chung và phiên dịch tiếng Anh tháp tùng nói riêng, cũng như những kỹ năng, đặc thù cần có của từng loại phiên dịch, Dịch thuật Phương Đông tự hào là đơn vị đưa quý khách hàng đến với dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao. Chúng tôi đảm bảo những phiên dịch viên xuất sắc, có nhiều kỹ năng về mảng phiên dịch tháp tùng mới có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng.

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín và tận tâm hàng đầu cả nước, với phương châm luôn đặt khách hàng lên trên hết, dịch thuật Phương Đông cam kết sẽ đưa đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu với:

01.

Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học, luôn có tinh thần trách nhiệm công việc cao cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

02.

Dịch vụ chất lượng cao

Phiên dịch tốt, đảm bảo chất lượng cao và đa ngôn ngữ. Với đội ngũ nhân viên như vậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch cho khách hàng với hơn 50 ngôn ngữ dịch thuật thuộc 60 chuyên ngành khác nhau, bảo đảm chất lượng tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

03.

Hỗ trợ 24/24

Dịch vụ tại Phương Đông cung cấp luôn chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng có thể hợp tác, trao đổi và giao lưu với các đối tác nước ngoài mà không cần phải thuê một phiên dịch dài hạn. Với đội ngũ phiên dịch đông đảo, công ty có thể bảo đảm hỗ trợ khách hàng cần thiết 24/24 giờ với tinh thần làm việc chất lượng cao và thái độ phục vụ nhiệt tình.

04.

Chi phí hợp lý

Bảo đảm chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất so với thị trường: Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ phiên dịch chính xác và chuyên nghiệp nhất, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chi phí rẻ nhất với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Trao đổi thông tin

Quý khách gửi thông tin đến chúng tôi gồm các thông tin như: Họ tên Quý khách, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin cơ bản về buổi hội thảo sắp diễn.

Báo giá

Ngay khi nhận được thông tin Dịch Thuật Phương Đông sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại các thông tin và lập báo giá gửi Quý khách.

Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc % giá trị hợp đồng cho buổi thông phiên dịch

Phiên dịch và hỗ trợ

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn cử nhân viên quản lý dự án theo dõi tình hình để giúp buổi phiên dịch diễn ra thành công tốt đẹp.

Đề nghị báo giá ngay (30/05/2024) ?

 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!