Phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Kạn

Phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Kạn 07/2024*

Phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Kạn

Cho thuê thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Anh chất lượng cao tại Bắc Kạn và các địa bàn Huyện Ba Bể, Huyện Bạch Thông, Huyện Chợ Mới, Huyện Chợ Đồn, Huyện Na Rì, Huyện Ngân Sơn, Huyện Pác Nặm, Thành Phố Bắc Kạn.

Một dự án phiên dịch tiếng Anh ngành dầu nhớt được thực hiện bởi Phương Đông
Một dự án phiên dịch tiếng Anh ngành dầu nhớt được thực hiện bởi Phương Đông

Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Bắc Kạn

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Phiên dịch tiếng Anh hội thảo, cabin: Cung cấp phiên dịch viên cabin trình độ cao phục vụ các buổi hội thảo lớn nhỏ cho doanh nghiệp tại Bắc Kạn
 • Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng: Phiên dịch viên được lựa chọn là người có trình độ cao, sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác nước ngoài theo yêu cầu của công ty.
 • Phiên dịch tiếng Anh đàm phán: Giúp doanh nghiệp tại Bắc Kạn đàm phán, thương lượng hoặc ký kết hợp đồng với đối tác hiệu quả nhất.
 • Phiên dịch tiếng Anh du lịch: Giúp quý khách thông dịch tại các điểm tham quan, hoặc đi thăm hỏi người thân,…
 • Phiên dịch tiếng Anh chuyển giao công nghệ: Phiên dịch viên am hiểu về chuyển giao công nghệ, đào tạo về dây chuyền máy móc, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp,…
 • Và tất cả các lĩnh vực khác như: Phiên dịch khám chữa bệnh, tại tòa án, phân chia tài sản,… tuỳ thuộc vào nhu cầu của Quý khách

Tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Anh tại Bắc Kạn

Tiếng Anh là ngôn ngữ đang được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều quốc gia sử dụng như một ngôn ngữ phổ thông hay là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Chính vì vậy, trong quá trình giao lưu, hợp tác, hội nhập nền kinh tế, chính trị và xã hội toàn diện giữa các nước như hiện nay thì vấn đề phiên dịch tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Việc ký kết, giao thương các hợp đồng hay các hiệp định thành công đều có những đóng góp rất lớn từ các PDV chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, phiên dịch viên tiếng Anh tại Bắc Kạn còn đóng vai trò như một cầu nối giữa quốc gia này với quốc gia khác, giữa các tập đoàn này với tập đoàn khác,… tạo điều kiện để thúc đẩy mối quan hệ giữa các nước trên toàn thế giới.

Liên hệ ngay hôm nay 20/07/2024 để tìm được người phù hợp nhất cho buổi hội thảo/ hội trợ/ đàm phán/ gặp gỡ sắp tới tại Bắc Kạn

Dự án phiên dịch Anh Việt cho tập đoàn Soucy từ Canada đến nghiên cứu thị trường đầu tư vào Việt Nam
Dự án phiên dịch Anh Việt cho tập đoàn Soucy từ Canada đến nghiên cứu thị trường đầu tư vào Việt Nam được thực hiện bởi Phương Đông
Dự án phiên dịch tại hội nghị về thẩm mỹ nội khoa được thực hiện bởi Phương Đông
Dự án phiên dịch tại hội nghị về thẩm mỹ nội khoa được thực hiện bởi Phương Đông

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Kạn của Phương Đông mang lại lợi ích gì?

 • Giúp công ty bạn hiểu rõ mong muốn của đối tác cũng như truyền tải thông điệp chính xác nhất tới đối tác Anh, từ đó mà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.
 • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư thông qua sự chuyên nghiệp
 • Thông dịch viên tiếng Anh tại Bắc Kạn là người có hiểu biết về nội dung buổi đàm phán, hiểu biết về văn hóa, con người cũng như mong muốn của doanh nghiệp và đối tác nên sẽ là người vô cùng quan trọng giúp buổi trao đổi hợp tác diễn ra thành công.
 • Thay vì phải tuyển dụng nhân viên biên phiên dịch về công ty với nhiều chi phí phát sinh như: Lương, thưởng dự án, bảo hiểm, phụ cấp,… trong khi bạn thỉnh thoảng mới sử dụng đến thì việc thuê ngoài thông phiên dịch viên tại Bắc Kạn sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn còn có nhiều lựa chọn thông phiên dịch viên khác nhau tại Bắc Kạn cho từng dự án cụ thể mà việc tuyển nhân về công ty không thể đáp ứng được.
 • … Và nhiều lợi ích khác

Lý do chọn phiên dịch viên tiếng Anh tại Phương Đông Bắc Kạn

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng về chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên (PDV) trong các buổi làm việc với đối tác nước ngoài. Dưới đây là một vài lý do khác mà bạn nên chọn chúng tôi khi cần tìm người thông phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Kạn:

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

Nhân sự phiên dịch tiếng Anh cao cấp của chúng tôi

Quy trình phiên dịch tại Phương Đông Bắc Kạn

Trao đổi thông tin

Quý khách gửi thông tin đến chúng tôi gồm các thông tin như: Họ tên Quý khách, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin cơ bản về buổi hội thảo sắp diễn.

Báo giá

Ngay khi nhận được thông tin Dịch Thuật Phương Đông sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại các thông tin và lập báo giá gửi Quý khách.

Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc % giá trị hợp đồng cho buổi thông phiên dịch

Phiên dịch và hỗ trợ

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn cử nhân viên quản lý dự án theo dõi tình hình để giúp buổi phiên dịch diễn ra thành công tốt đẹp.

Phiên dịch đa ngành nghề tại Bắc Kạn

Ngoài giỏi tiếng Anh, để phiên dịch được tốt thì phiên dịch viên (PDV) tại Bắc Kạn còn phải hiểu rõ chủ đề mình đang phiên dịch. Do vậy mỗi PDV tùy vào năng lực có thể hiểu biết chuyên sâu một số ngành nghề nhất định. Tại Phương Đông Bắc Kạn khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ chọn ra ứng viên có hiểu biết phù hợp nhất với ngành nghề của quý khách. Dưới đây là một số ngành nghề chúng tôi thường dịch:

Ngành quảng cáo truyền thông

Đàm phán, trao đổi về hợp đồng quảng cáo truyền thông, MC sự kiện…

Ngành luật pháp

Phiên dịch tại tòa án, các tranh chấp dân sự như phân chia tài sản, kết hôn, ly hôn,…

Ngành điện điện tử

Thông dịch tìm hiểu đầu tư các dự án điện năng lượng tái tạo: Điện mặt trời, điện gió. Hợp đồng mua bán thiết bị điện

Ngành giáo dục

Khách sạn / du lịch nghỉ dưỡng

Bán lẻ tiêu dùng

Thời trang/ trang sức

Vận tải/ Logistics

Công nghiệp / Nông nghiệp

Công nghệ thông tin/ công nghệ cao

https://www.youtube.com/watch?v=BMpg2jbATKg
Video một buổi phiên dịch cho một hãng luật được CTV của Phương Đông thực hiện. Chúng tôi có rất nhiều PDV có trình độ cao cấp và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm.

Những tố chất cơ bản của phiên dịch viên tại Phương Đông Bắc Kạn

 • Năng khiếu ngoại ngữcó khả năng sử dụng linh hoạt cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Trí nhớ tốt, khả năng diễn đạt lưu loát, rõ ràng, giọng nói truyền cảm dễ nghe, ghi chú hiệu quả;
 • Biết tổ chức công việc và trau dồi khả năng của mình một cách khoa học; Nhanh nhẹn, năng động, tự tin, nhạy cảm, phản ứng nhanh;
 • Giỏi tiếng mẹ đẻ để đảm bảo diễn đạt trong sáng và truyền đạt chính xác; Sức khỏe tốt, khéo léo, có khả năng tập trung cao, biết lắng nghe;
 • Am hiểu văn hóa về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ;
 • Có bản lĩnh trong việc ứng xử, truyền tải, phải chịu trách nhiệm nội dung truyền tải; trung thành với ngôn bản và ý tưởng, thái độ của người dịch không thiên vị đối với các bên đối thoại và không thêm thắt, bình luận, nhận xét hay thể hiện thái độ của cá nhân người phiên dịch vào lời dịch;

Dự án phiên dịch tiếng Anh tiêu biểu

Tham khảo một số dự án đã được Phương Đông thực hiện.
Còn rất nhiều dự án lớn nhỏ khác đã được chúng tôi thực hiện mỗi ngày nhưng chưa được đưa lên.

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm thấy hài lòng với dịch vụ bên Qúy công ty. Nếu có yêu cầu hỗ trợ dịch vụ, tôi sẽ liên hệ cho lần tiếp theo.
Hoàng Nguyên
DCORP TECHNOLOGY COMPANY
Good afternoon sir/ma’am
This is Tak Shin from Hallym Burn Foundation.
Our foundation visited Vietnam for free treatment a week ago.
And thanks to your translators, we could done it without problem.
Mr Tak Shin
Hallym Burn Foundation
Cám ơn quý khách đã hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp của phiên dịch viên mà quý công ty cung cấp. Hi vọng sau này có nhiều lần hợp tác với quý công ty.
Anh Phương
Công Ty TNHH Cơ Khí và Xây dựng Đông Sơn
Phiên dịch viên làm việc rất chuyên nghiệp, đối tác của chúng tôi rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn khi cần đến.
Anh Tuấn
Giám Đốc, XNK Hải Đăng
Chúng tôi thiết kế company profile, brochure, brand identity song ngữ nên có nhu cầu dịch thuật thường xuyên. Phương Đông đã đáp ứng được tiêu chí: Dịch Nhanh – Dịch chuẩn chuyên ngành của chúng tôi.
Chị Yến Ngọc
Giám đốc VP.TPHCM, Sao Kim Branding
Tôi thường làm việc với khách hàng Trung Quốc và thỉnh thoảng với Nhật Bản nên hay cần tới phiên dịch viên, cảm ơn Phương Đông đã hợp tác cung cấp cho tôi các phiên dịch viên tốt nhất.
Anh Thông
Giám đốc, Trắc Địa Minh Phương

Sẵn sàng đi dịch toàn tỉnh Bắc Kạn

Các thông dịch viên của chúng tôi sẵn sàng di chuyển toàn khu vực Bắc Kạn, thậm chí sẵn sàng đi công tác nước ngoài cùng khách hàng.

Cần tìm người phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Kạn ngay (20/07/2024) ?

(Tư vấn miễn phí, không dùng vẫn vui vẻ!)

Bắc Kạn – 20/07/2024

5/5 – (6 bình chọn)
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!