Phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm)

 1. Phiên dịch tiếng Anh
 2. Hồ Chí Minh (tphcm)

Cho thuê thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Anh chất lượng cao tại Hồ Chí Minh (tphcm) và các địa bàn Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Quận 1, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức

Cập nhật ngày 22 tháng 07 năm 2019

Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Dịch vụ thông phiên dịch của Dịch Thuật Phương Đông sẽ giúp Quý khách có buổi làm việc chuyên nghiệp với đối tác Quốc tế thông qua các phiên dịch viên (PDV) nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Văn phòng dịch thuật Phương Đông

Lý do chọn Dịch Thuật Phương Đông Hồ Chí Minh (tphcm)

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng về chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên (PDV) trong các buổi làm việc với đối tác nước ngoài. Dưới đây là một vài lý do khác mà bạn nên chọn chúng tôi cho buổi phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm):
 • Chúng tôi có đội ngũ PDV tiếng Anh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh (tphcm) nên sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu phiên dịch của bạn.
 • Đội ngũ PDV tại Hồ Chí Minh (tphcm) giỏi, có nhiều kinh nghiệm làm việc với đối tác quốc tế.
 • Chất lượng phiên dịch đã được khẳng định qua hàng ngàn khách hàng đã hợp tác với chúng tôi
 • Chúng tôi hỗ trợ tối đa bất kỳ khi nào Quý khách có nhu cầu hoặc phát sinh thêm
 • Chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành thấp nhất trên thị trường.
 • Chúng tôi có công ty chuyên đào tạo tiếng Anh để có thể tự cung cấp nhân sự mà không bị phụ thuộc bên ngoài.

Tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Tiếng Anh là ngôn ngữ đang được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều quốc gia sử dụng như một ngôn ngữ phổ thông hay là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Chính vì vậy, trong quá trình giao lưu, hợp tác, hội nhập nền kinh tế, chính trị và xã hội toàn diện giữa các nước như hiện nay thì vấn đề phiên dịch tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Việc ký kết, giao thương các hợp đồng hay các hiệp định thành công đều có những đóng góp rất lớn từ các PDV chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, PDV tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm) còn đóng vai trò như một cầu nối giữa quốc gia này với quốc gia khác, giữa các tập đoàn này với tập đoàn khác,… tạo điều kiện để thúc đẩy mối quan hệ giữa các nước trên toàn thế giới.

Liên hệ ngay hôm nay 07/2019 để tìm được người phù hợp nhất cho buổi hội thảo/ hội trợ/ đàm phán/ gặp gỡ sắp tới tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm) của Phương Đông

 • Giúp công ty bạn hiểu rõ mong muốn của đối tác cũng như truyền tải thông điệp chính xác nhất tới đối tác Anh, từ đó mà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.
 • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư thông qua sự chuyên nghiệp
 • Thông dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm) là người có hiểu biết về nội dung buổi đàm phán, hiểu biết về văn hóa, con người cũng như mong muốn của doanh nghiệp và đối tác nên sẽ là người vô cùng quan trọng giúp buổi trao đổi hợp tác diễn ra thành công.
 • Thay vì phải tuyển dụng nhân viên biên phiên dịch về công ty với nhiều chi phí phát sinh như: Lương, thưởng dự án, bảo hiểm, phụ cấp,… trong khi bạn thỉnh thoảng mới sử dụng đến thì việc thuê ngoài thông phiên dịch viên sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn còn có nhiều lựa chọn thông phiên dịch viên khác nhau tại Hồ Chí Minh (tphcm) cho từng dự án cụ thể mà việc tuyển nhân về công ty không thể đáp ứng được.
 • … Và nhiều lợi ích khác

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp

Phương Đông có đội ngũ thông phiên dịch viên toàn quốc, chúng tôi
luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu

Lê Thị Nguyên Thảo

7 năm Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anh với nhiều dự án thành công như: Dự án đào tạo thiết bị y tế  tại Visionix Ltd., Jerusalem, Israel; phiên dịch cabin về ứng dụng Blockchain trong sx lúa gạo; tái chế nhựa cho hiệp hội nhựa Châu Âu; tìm kiếm đối tác công nghiệp ô tô cho Woochang Co., LTD (Korea); 02 năm làm trợ lý dự án cho JICA Vietnam; MC Anh-Việt hội thảo kỹ thuật VietWater 2017, ProPak 2018 và Automechanika 2018 và rất nhiều dự án khác cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Khu vực: TPHCM

Nguyễn Thị Tình

10 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anh, có bằng cử nhân đại học ngoại ngữ hệ chính quy. Đã làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế như World Vision, các công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài như DDP projects, am hiểu tiếng Anh chuyên ngành dự án, cộng đồng xác hội, xây dựng kiến trúc và quản lý hợp tác doanh nghiệp.
Khu vực: Đà Nẵng, Huế

Nguyễn Tuyết Hồng

Học chuyên ngành Finance and Control bằng tiếng Anh, du học Hà Lan 2 năm. Làm dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các Australian Groups and companies 1 năm. Có kinh nghiệm trợ giảng cho các buổi training. Có kiến thức tổng quát chuyên ngành kinh tế, y tế (dinh dưỡng và da liễu), nông nghiệp bền vững.

Khu vực: TPHCM

Lê Hoàng Thư

9 năm kinh nghiệm thông dịch Hàn Anh, chứng chỉ Topik tiếng Hàn cao cấp 5, tiếng Anh Toiec 700, đã từng làm quản lý hành chính ở Samsung C&T 3 năm, thông dịch tự do ở các lĩnh vực y tế, nông nghiệp, du lịch, thực phẩm, mỹ phẩm, cơ khí. Dịch audit kiểm toán cho công ty CJ food cầu tre, dịch kiểm tra nhà máy thực phẩm cho cục quản lý an toàn thực phẩm nhập khẩu KFD
Khu vực: TPHCM

Lưu Thị Bích Ngọc

Cao học Việt Pháp. Trên 15 năm làm việc ở các tổ chức phi chính phủ ở vị trí chủ chốt, trực tiếp dịch cho giám đốc, CEO và quản lý cấp cao. Có 10 năm kinh nghiệm dịch tiếng Anh về các chủ đề phát triển, kinh tế, môi trường. Job gần nhất là dịch song song cho tập huấn 5 ngày tại Campuchia về chủ đề giáo dục và dịch thương thảo hợp đồng kinh tế. IELTS 7.5. Có kiến thức về các lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản trị, giáo dục, văn hóa nghệ thuật và tôn giáo tốt.
Khu vực: Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Thanh Huy

3 năm kinh nghiệm dịch tiếng Anh, có thể giao tiếng Nhật, đã từng dịch triển lãm tại SECC, tháp tùng nhà máy, tháp tùng nước ngoài, hội nghị ở Windsor, khóa tập huấn kĩ năng lãnh đạo ở công ty Batico
Khu vực: TP.HCM

Dự án biên phiên dịch tiêu biểu

Tham khảo một số dự án đã được chúng tôi thực hiện gần đây

Quy trình phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Linh hoạt, chuyên nghiệp của Dịch Thuật Phương Đông
giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian
 • Trao đổi thông tin

  Quý khách gửi thông tin đến chúng tôi gồm các thông tin như: Họ tên Quý khách, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin cơ bản về buổi hội thảo sắp diễn ra tại Hồ Chí Minh (tphcm).

 • Báo giá

  Ngay khi nhận được thông tin Dịch Thuật Phương Đông tại Hồ Chí Minh (tphcm) sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại các thông tin và lập báo giá gửi Quý khách.

 • Ký hợp đồng

  Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc % giá trị hợp đồng cho buổi thông phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm).

 • Phiên dịch và hỗ trợ

  Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn cử nhân viên quản lý dự án theo dõi tình hình để giúp buổi phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm) diễn ra thành công tốt đẹp.

Các câu hỏi thường gặp

Và giải đáp của chúng tôi

Các bạn có cung cấp dịch vụ cho cá nhân không?

Trả lời: Có, tại Hồ Chí Minh (tphcm) và các tỉnh thành khác chúng tôi cung cấp phiên dịch viên cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong mọi hoạt động (trừ các hoạt động vi phạm pháp luật).

Tôi cần tìm một phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm) làm việc dài hạn thì giá thế nào?

Trả lời: Thông thường các PDV tại Hồ Chí Minh (tphcm) chỉ thực hiện phiên dịch part time hoặc trong khoảng thời gian 3 – 7 ngày. Tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu phiên dịch dài hạn chúng tôi sẽ có chính sách giá tối ưu. Vui lòng liên hệ 0964.333.933 / 0975.419.415 / contact@dichthuatphuongdong.com để biết chi tiêt.

Tôi có được test phiên dịch viên trước không?

Trả lời: Có, các phiên dịch viên tại Hồ Chí Minh (tphcm) đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ, tuy nhiên để phù hợp với đặc thù công việc của Quý khách thì Quý khách có thể test phiên dịch viên trước khi chính thức ký hợp đồng.

Các ngành nghề phiên dịch cung cấp tại Hồ Chí Minh (tphcm) ?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tại Hồ Chí Minh (tphcm) đa dạng các ngành nghề, từ các hoạt động giao lưu về kinh tế – văn hóa – xã hội nói chung cho đến các ngành nghề cụ thể: phiên dịch tiếng Anh ngành Y tế, môi trường như các vấn đề về xử lý nước thải của các khu công nghiệp, ngành công nghệ cao, viễn thông,…

Các loại hình phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm) ?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm) như:
I/ Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting)1, Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

2, Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

3, Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch cưới hỏi…

4, Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch Y Khoa, phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại nước ngoài hoặc người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam

II/ Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting)

1, Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo

2, Phiên dịch truyền hình trực tiếp

III/  Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

1,Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber

2, Phiên dịch qua email

3, Phiên dịch các đoạn video, ghi âm

IV/  Phiên dịch đặc biệt

1, Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)

2, Phiên dịch bảo mật cá nhân

3, Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt của Quý Khách

Tùy từng nội dung, tính chất của buổi phiên dịch, Dịch thuật Phương Đông sẽ có sự lựa chọn phiên dịch viên phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Nếu Quý khách có yêu cầu gì đặc biệt có thể trao đổi trước với chúng tôi theo số hotline: 0964.333.933 / 0975.419.415contact@dichthuatphuongdong.com

Phiên dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn khác mà không làm thay đổi nghĩa của chúng. Và phiên dịch viên tiếng Anh là người chuyên làm công việc chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác và nhanh chóng giúp. Người làm phiên dịch là truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe. Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Tôi cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh nữa. Các bạn có cung cấp dịch vụ đó không?

Trả lời: Có, chúng tôi đã có hơn 06 năm hoạt động trong ngành dịch thuật và phiên dịch nên đây là dịch vụ không thể thiếu được. Các tài liệu dịch thuật tiếng Anh chúng tôi cung cấp có thể kể đến như:

 • Dịch thuật hồ sơ dự thầu
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực – Company Profile
 • Dịch thuật brochure, catalogue
 • Dịch thuật website đa ngôn ngữ
 • Dịch hồ sơ, visa, hộ chiếu, các báo cáo tài chính, báo cáo thường niên,…

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm) của chúng tôi ở đây: https://dichthuatphuongdong.com/dich-tieng-anh/

Các bạn còn cung cấp các ngôn ngữ nào khác?

Trả lời: Tại Hồ Chí Minh (tphcm) chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ khác nhau nhưng hiện tại chỉ cung cấp phiên dịch viên cho các ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung tối đa các ngôn ngữ phiên dịch để phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Những tố chất cơ bản của các phiên dịch viên tại Hồ Chí Minh (tphcm) của Dịch Thuật Phương Đông?

Trả lời: 

Không chỉ thông thạo ngôn ngữ, người phiên dịch còn phải am hiểu về văn hóa và có khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống bất ngờ. Các phiên dịch viên của Dịch Thuật Phương Đông tại Hồ Chí Minh (tphcm) luôn có các tố chất.

 • Năng khiếu ngoại ngữcó khả năng sử dụng linh hoạt cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Kiên trì và chăm chỉ trau dồi kiến thức để nâng cao nghiệp vụ;
 • Trí nhớ tốt, khả năng diễn đạt lưu loát, rõ ràng, giọng nói truyền cảm dễ nghe, ghi chú hiệu quả;
 • Biết tổ chức công việc và trau dồi khả năng của mình một cách khoa học;
 • Nhanh nhẹn, năng động, tự tin, nhạy cảm, phản ứng nhanh;
 • Giỏi tiếng mẹ đẻ để đảm bảo diễn đạt trong sáng và truyền đạt chính xác;
 • Sức khỏe tốt, khéo léo, có khả năng tập trung cao, biết lắng nghe;
 • Có kiến thức về ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ, những tương đồng và khác biệt về ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng, kiến thức chung, kỹ thuật dịch;
 • Am hiểu văn hóa về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ;
 • Có bản lĩnh trong việc ứng xử, truyền tải, phải chịu trách nhiệm nội dung truyền tải; trung thành với ngôn bản và ý tưởng, thái độ của người dịch không thiên vị đối với các bên đối thoại và không thêm thắt, bình luận, nhận xét hay thể hiện thái độ của cá nhân người phiên dịch vào lời dịch;
 • Làm việc theo nhóm tốt, có tinh thần trách nhiệm;

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Với hơn 06 năm kinh nghiệm trong ngành biên phiên dịch, chúng tôi cam kết dịch vụ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian mà khách hàng quy định và giá thành cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh (tphcm). Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thông phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm).

Tham khảo một buổi phiên dịch tiếng Anh cho một hãng luật được cộng tác viên của chúng tôi thực hiện.

Nếu Quý khách đang cần tìm phiên dịch viên tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm), hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chất lượng hoàn hảo

Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tại Hồ Chí Minh (tphcm) chúng tôi đã và sẽ luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển.

Dịch vụ toàn quốc

Sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tại nhiều tỉnh thành cả nước. Do đó dù bạn ở đâu không quan trọng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chi phí hợp lý

Làm việc trong môi trường quốc tế thì chất lượng là hàng đầu. Tuy nhiên chúng tôi luôn báo giá dịch vụ thông phiên dịch tối ưu để chất lượng cao nhưng chi phí vẫn hợp lý.

Địa chỉ cho thuê phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tới từng địa phương

Huyện Bình Chánh: Thị trấn Tân Túc, An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Đa Phước

Huyện Cần Giờ: Thị trấn Cần Thạnh, An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An

Huyện Củ Chi: Thị trấn Củ Chi, An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng

Huyện Hóc Môn: Thị trấn Hóc Môn, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông, Đông Thạnh

Huyện Nhà Bè: Thị trấn Nhà Bè, Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc

Quận 1: Phường Bến Nghé, Bến Thành, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định, Đa Kao

Quận 10: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Quận 11: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Quận 12: Phường An Phú Đông, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây, Đông Hưng Thuận

Quận 2: Phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm

Quận 3: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14

Quận 4: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 08, 09, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18

Quận 5: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Quận 6: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14

Quận 7: Phường Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông

Quận 8: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Quận 9: Phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh

Quận Bình Tân: Phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hoà A, Bình Hưng Hoà B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A

Quận Bình Thạnh: Phường 01, 02, 03, 05, 06, 07, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28

Quận Gò Vấp: Phường 01, 03, 04, 05, 07, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 6, 8, 9

Quận Phú Nhuận: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17

Quận Tân Bình: Phường 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Quận Tân Phú: Phường Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh

Quận Thủ Đức: Phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Đông, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ

Công ty phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh (tphcm)

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Hồ Chí Minh (tphcm) – tháng 07 năm 2019